Dấu hiệu mang thai bé trai hay gái trong 3 tháng tiên khi có thai

Dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất. Bạn sẽ biết giới tính của thai nhi là trai hay gái trong 3 tháng đầu tiên bạn có thai bằng  những dấu hiệu trong bài viết sau.
dau hieu mang thai be trai

1/ Những dấu hiệu mang thai bé trai

– Nhịp tim cho biết dấu hiệu mang thai bé trai

dau hieu mang thai be traiDùng máy đi tim thai để nghe nhịp tim của bé, hỏi bác sĩ xem nhịp tim của bạn đập như thế nào?
 
Lời giải sẽ là:
 
Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì là dấu hiệu mang thai bé trai.
 
 

– Nước tiểu màu vàng sáng

Nếu bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì khả năng rất cao của dấu hiệu mang thai bé trai.
 

– Da mặt xấu đi là dấu hiệu mang thai bé trai

dau hieu mang thai be traiBạn có nghe nói nếu mẹ mang bầu bé trai da mặt sẽ xấu đi không? Nếu da mặt bạn trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to, gần như không nhận ra vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa, thì rất có thể em bé trong bụng bạn đang là một bé trai đấy.

– Tuổi mẹ khi mang thai

Theo như kinh nghiệm của các cụ thì việc quyết định giới tính của thai nhi bằng cách xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai.

– Bụng bầu thấp thường là dấu hiệu mang thai bé trai

Theo kinh nghiệm thì bụng bầu thấp là dấu hiệu mang thai bé trai. Tính chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hành dạng của người mẹ, cơ, vị trí của em bé và các yếu tố vật chất khác.

– Tư thế ngủ.

dau hieu mang thai be traiĐây là điều ít các bà mẹ chú ý nhất, vậy thì tối nay hãy thử chú ý xem cách mà các mẹ nằm xuống giường như thế nào nhé. Nếu các mẹ thích ngủ nghiêng sang bên trái thì phần trăm dấu hiệu mang thai bé trai của mẹ rất cao đấy.

– Kích thước bộ ngực

Nếu ngực phải của bạn phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa là bạn đang có dấu hiệu mang thai bé trai. Tuy nhiên thường thì hầu hết các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau và đa số ngực phải to hơn ngực trái nên dấu hiệu này không chính xác lắm chỉ nên tham khảo thôi nhé.

– Tay khô

Trong quá trình mang thai, hãy để ý đến đôi bàn tay thân yêu của mình các mẹ nhé. Nếu thấy tay khô, rất có thể bạn đang có dấu hiệu mang thai bé trai đấy.

– Mang thai con trai mệt hơn con gái

dau hieu co thai be trai

Các dấu hiệu mang thai trên các mẹ một khác và mỗi lần mang thai cũng một khác. 
Theo kinh nghiệm của một số mẹ bầu thì lúc dấu hiệu mang thai bé trai thì khác hẳn bé gái: mệt hơn, lên cân ít hơn, mất ngủ , hay đau đầu nữa…
Dấu hiệu khi mang thai bé trai thì các mẹ luôn thấy nóng trong người, lật qua lật lại khó ngủ.

2/ Ngược lại với dấu hiệu mang thai bé trai

– Thèm đồ chua và ngọt 

Nếu mẹ nào thèm đồ chua thì khả năng đang có dấu hiệu mang thai bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp. Dấu hiệu này cũng chưa được khoa học chứng minh đâu nhé. Chỉ là các cụ truyền lại vậy thôi

– Cảm giác nôn


dau hieu mang thai be traiMặc dù nôn nghén là triệu chứng mang thai rất điển hình. Nhưng nếu mang thai con gái, triệu chứng này của bạn sẽ càng nặng hơn và thường xuyên hơn.

– Chẵn và lẻ

Truyền thuyết Mayans cho rằng nếu xem độ tuổi của người mẹ trong thời điểm thụ thai và năm thụ thai thì sẽ biết được giới tính của đứa con đang mang. Nếu cả hai cho số toàn chẵn hoặc toàn lẻ, mẹ đang mang thai con gái.

– Bụng bầu

Nếu bụng các mẹ là chiếc bụng cao và bầu thì đó là một bé gái. Mặc dù, dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu này có vẻ khá mơ hồ nhưng các cụ lớn tuổi lại có thể nhìn vào đó mà đoán trúng phóc. Thật là thần kỳ đúng không các mẹ?

– Giống bố hoặc mẹ

Trong thời điểm thụ thai, bố và mẹ, một trong hai căng thẳng và nghĩ đến thai nhi nhiều hơn thì đứa con trong bụng mẹ sẽ mang giới tính của người đó. 

– Dùng chuỗi hạt hoặc kim

Cũng tương tự như cách của người phương Tây, người phương Đông dùng kim chỉ để thử đoán giới tính con. Họ xâu chỉ vào kim và thả kim lủng lẳng trên chiếc bụng bầu. 
  • Nếu kim đánh qua phải hoặc trước sau thì chứng tỏ mẹ đang có dấu hiệu mang thai bé trai. Nếu kim xoay vòng tròn, nghĩa là mẹ đang mang thai con gái. 
  • Mặc dù dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu theo cách này không thể chính xác 100% nhưng điều đó không ngăn cản được niềm tin của không ít bố mẹ.

– Nhịp tim

dau hieu mang thai be traiCác bé gái trong thai 3 tháng đầu thường có nhịp tim trên 140 nhịp/ phút và ở bé trai là từ 140 nhịp/ phút. Đây cũng là lời mách nhỏ của rất nhiều người có kinh nghiệm trong ngày Sản – Phụ khoa.

– Sự thay đổi về cơ thể

Khi mang thai bé gái, không chỉ gương mặt của mẹ trở nên bầu bĩnh hơn mà các bộ phận khác như cổ, tay, chân, hông… cũng trở nên múp míp hơn rất nhiều so với những bà mẹ có dấu hiệu mang thai con trai.

– Kích thước ngực thay đổi chênh lệch

Nếu ngực nảy nở đều trong thai kỳ thì nghĩa là bạn đang mang một bé gái. Nhiều người cho rằng nếu nhìn núi đôi trong thai kỳ thấy bên phải lép hơn so với bên trái thì nghĩa là đang có dấu hiệu mang thai bé trai.
Ngược lại, nếu ngực nảy nở đều thì nghĩa là đang mang một bé gái. Thực tế, mọi phụ nữ sinh ra không thể có núi đôi đều nhau như khuôn đúc. Do đó, dấu hiệu mang thai bé gái, bé trai này có lẽ chỉ nên dùng để tham khảo.

– Tay mềm

Đôi bàn tay có thể tiết lộ cho bạn biết con đang có dấu hiệu mang thai bé trai hay gái. Ngược lại, nếu các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại và tuyệt đẹp trong thai kỳ thì khả năng bé gái rất cao.

– Thay đổi tính nết

Các bà mẹ thường dễ xúc động và hay khóc trong thai kỳ được cho là đang mang thai bé gái. Trong khi đó, nếu có dấu hiệu mang thai bé trai, mẹ lại có xu hướng dễ cáu gắt, nóng tính và hay nổi giận.

– Tư thế ngủ

Khi ngủ, nếu mẹ thích nghiêng sang phải nghĩa là đang mang thai bé gái.

– Mụn trứng cá

Nội tiết tố trong thai kỳ khiến người mẹ tăng tiết bã nhờn dưới da. Chúng sẽ làm bít các lỗ chân lông nế không được làm sạch và sinh ra nhân mụn. Tuy nhiên, vẫn còn một lý do khác sinh ra mụn, đó chính là do bé gái đang hình thành trong bụng mẹ.
Qua bài viết trên, Hy vọng các mẹ sẽ biết được mình đang có dấu hiệu mang thai bé trai hay con gái theo kinh nghiệm các cụ xưa truyền lại. Không thể nói là hoàn toàn chính xác. Đây được xem là các dấu hiệu tham khảo để giải đáp sự tò mò các các mẹ khi thai nhi mới hình thành chưa phân biệt được giới tính.

 

Hiện tại bên ĐÔNG Y THÁI PHƯƠNG chúng tôi có bán sản phẩm CỦ GAI – AN THAI, củ gai tươi với bài thuốc hiệu quả giúp bà bầu và thai nhi khỏe mạnh đến khi mẹ tròn con vuông.

dau hieu mang thai be trai

Sản phẩm củ gai tươi An Thai, Chữa Động Thai, Dọa Sảy Thai của Đông Y Thái Phương

dau hieu mang thai be trai

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ Hotline: 0901.742.980 – 0163.249.6789

Địa chỉ Hà Nội:   Số 3 ngõ 135 Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội
Địa chỉ Hải Dương:   Số 2/4 Thái Học 1 , Sao Đỏ – Chí Linh – Hải Dương
Địa chỉ TP.HCM :  Số  440/13 Thống Nhất , phường 16, Gò Vấp
ĐÔNG Y THÁI PHƯƠNG CHÚC MẸ BẦU CÓ MỘT THAI KÌ KHỎE MẠNH NHƯ MONG MUỐN!!dau hieu mang thai be trai

Xem Thêm : 
1. Tất tần tật những việc phải làm để sinh con theo ý muốn

2. Những điều mẹ bầu nhất định phải biết trong 3 tháng đầu mang thai
Leave a reply